Vay tiền Online nhanh trả góp theo tháng Lãi suất thấp chỉ cần CMND

vay tiền online

Hình thức Vay tiền Online nhanh ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường cho vay nóng.  Mặc dù chỉ mới phát triển trong vài năm trở lại đây nhưng đã tiếp cận được phần lớn khách hàng. Bởi hình thức, thủ tục vay đơn giản chỉ cần CMND là đã có thể tìm vay ngay một khoản tiền lên đến 20 triệu.

Tuy vậy, bên cạnh những hình thức cho vay tiền online nhanh chính thức cũng xuất hiện không ít các hình thức cho vay “ma” núp bóng tín dụng đen lừa đảo khách hàng.

Vậy làm sao để có thể vay tiền online nhanh ở những ứng dụng chính thống. Thủ tục và hồ sơ vay tiền như thế nào. Cùng Finlo.net tìm hiểu chi tiết qua bài biết dưới đây.

Tìm hiểu về Vay tiền Online 

Mô hình Vay tiền Online nhanh được định nghĩa là kiểu hình vay tài chính online hoạt động trực tuyến 100%, kết nối nhanh người đi vay và người cho vay thông qua ứng dụng app hoặc Website trực tuyến vay online nhanh. Các đơn vị cho vay sẽ gợi ý, đề xuất các khoản vay đến người có như cầu. Sau đó, khách hàng chỉ cần đăng ký, tải hồ sơ và chờ xét duyệt, giải ngân khoản vay về tài khoản ngân hàng mà không cần phải đi đâu cả.

Vay tiền online là gì?
Vay tiền online là gì?

Hình thức vay tiền online nhanh còn có ưu điểm nổi bật là cho vay chỉ cần CMND, không cần chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản, không thẩm định hay gặp mặt người thân.

Các ứng dụng Vay tiền nhanh online này thường được phát triển và xây dựng bởi các công ty tài chính uy tín có chỗ đứng lâu năm trên thị trường. Vì vậy, các khoản vay luôn được đảm bảo tốt nhất.

Sự phát triển nhanh chóng của mô hình cho Vay tiền Online nhanh

Vay tiền online nhanh còn được biết đến với nhiều tên gọi như: vay cấp tốc, vay siêu tốc, vay tiền chỉ cần CMND. Vì đâu mà chỉ mới xuất hiện mấy năm gần đây, mô hình cho vay này lại phát triển mạnh đến vậy.

Vay nhanh, gọn, dễ dàng
Vay nhanh, gọn, dễ dàng

Cùng Finlo điểm qua một vài lý do dưới đây:

Vay tiền Online Hỗ trợ vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Khách hàng đi vay không cần làm hồ sơ phức tạp, không cần thế chấp tài sản. Vay tiền nhanh chỉ cần có CMND còn hiệu lực sử dụng.

Vay tiền Nhanh Online Giải ngân trong ngày 24/24

Khi khoản vay được xác nhận xét duyệt thành cồng. Tiền vay vốn sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng chính chủ ngay 24h.

Vay tiền online trả góp theo tháng online dễ dàng

Bạn không cần tốn thời gian khi làm hồ sơ đăng ký vay cũng như khi thanh toán khoản vay. Tới thời hạn thanh toán khoản vay trả góp tháng bạn có thể chuyển khoản thanh toán online

Thời gian xét duyệt và giải ngân khoản vay nhanh chóng chỉ tối đa 30 phút.

Không mất thời gian ngồi hàng giờ đồng hồ để chờ đợi hồ sơ vay được xử lý và bổ sung giấy tờ. Tất cả quy trinh từ làm hồ sơ đến nhận tiền đều được tiền hành tự động online với vài cú nhấp chuột

Vay tiền online 0% lãi suất cho lần vay đầu và mức lãi suất ưu đãi cho những lần vay sau

Hầu hết những ứng dụng vay tiền online nhanh đều sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% ở lần đăng ký vay đầu tiên với thời gian vay trong khoảng 10-30 ngày. Đối với khách hàng cũ vay lại sẽ được hỗ trợ vay hạn mức cao hơn với lãi suất 12%-20%/năm tùy các đơn vị cho vay khác nhau.

Vay tiền online không cần tài sản thế chấp

Mô hình vay tiền online giúp bạn dễ dàng có khoản vay tốt mà không cần phải có tài sản đảm bảo. Bạn chỉ cần có CMND còn thời hạn hiệu lực là có thể đăng ký được khoản vay

Các điều kiện vay đơn giản

Hình thức cho vay tiền online nhanh hỗ trợ khách hàng vay tiền đơn giản không yêu cầu giấy tờ. Chỉ cần có CMND, số tài khoản ngân hàng và nằm trong độ tuổi hỗ trợ cho phép là có thể tìm được khoản vay tốt.

Hỗ trợ vay trên toàn bộ tỉnh thành

Hiện nay, các đơn vị cho vay cấp tốc thường mở rộng phạm vi cho vay khắp các tỉnh thành trên cả nước (63 tỉnh thành), Có thể trừ Hải Phòng và một số huyện đảo nhỏ.

Việc này hẳn đã tạo điều kiện dễ dàng cho khách hàng tiếp cận khoản vay dù ở bất cứ đâu.

Làm sao để đăng ký vay tiền Online nhanh?

Việc tìm kiếm và đăng ký một khoản vay tiền online là thật sự dễ dàng. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, sử dụng điện thoạt hoặc máy tính đăng nhập Website hoặc tải và cài đặt App vay tiền của các đơn vị cho vay Online . Tiến hành làm theo các bước đăng ký hồ sơ vay với vài thao tác trong 1 phút là xong.

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ vay tiền Online Nhanh

Linh động chọn các phương thức sau để đăng ký hồ sơ vay:

Đăng ký trực tuyến với Website cho vay tiền

Khách hàng nhấp vào Website của các ứng dụng vay tiền nhanh. Tiến hành tìm chọn khoản vay mong muốn, bấm đăng ký vay làm các bước bao gồm nhập số điền thọaị, cung cấp thông tin cá nhân,.. theo các bước hướng dẫn để hoàn tất.

Đăng ký Khoản vay qua Ứng Dụng vay tiền online

Các ứng dụng cho vay cấp tốc hay còn gọi là app vay tiền nóng trong ngày sẽ nằm trên nền tảng CH Play và App Store. Khách hàng tìm tên App vay tiền để tải và cài đặt vào điện thoại. Cấp một số quyền cơ bản được yêu cầu cho các ứng dụng. Sau đó băt sddaauf đăng ký hồ sơ vay bằng các bước lần lượt là:

Chọn tìm khoản vay, điền hồ sơ vay và đăng ký vay.

Vay tiền online hưởng 0% lãi suất Có thật không?

Đây thực chất là kiểu chương trình nhằm tìm kiếm nguồn khách hàng mới tiềm năng. Khách hàng đăng ký vay tiền lần đầu tiên với App sẽ được hưởng lãi suất 0% và miễn tất cả các loại phí phát sinh

Mặc dù vậy, bạn sẽ chỉ được hưởng ưu đãi 0% trong 10-28-30 ngày  với hạn mức vay thấp thường dưới 4 triệu tùy theo các đơn vị cho vay khác nhau

Một số ứng dụng cho vay tiền Online uy tín nổi bật hiện nay:

Ứng dụng cho vay nhanh online uy tín
Ứng dụng cho vay nhanh online uy tín

Finlo đã thống kê ra một số ứng dụng cho vay tiền với lãi suất ưu đãi và tỷ lệ duyệt hồ sơ tốt nhất trên thị trường hiện nay như:

Moneycat.

Crezu.

Senmo.

Tamo.

Doctor Đồng.

ATM Online.

……

Đây là những ứng dụng cho vay nhanh nổi bật nhất trên thị trường vay nóng hiện nay bởi mức hạn mức cho vay và lãi suất cực ưu đãi.

Ưu điểm của Vay tiền online cấp tốc chỉ cần CMND là gì?

Không quá khi nói rằng, vay tiền online nhanh thật sự đang dần trở thành xu thế trên thị trường tài chính cho vay ngày nay. Bởi hàng loạt ưu điểm nổi bật

Tính tiện lợi cao, nhanh chóng

Để đăng ký cho mình một khoản vay, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại cá nhân có kết nối mạng mà không cần đi đâu cả. QUá dễ dàng đúng không nào?

Vay tiền online nhanh đơn giản chỉ cần CMND

Mô hình cho vay tiền online nhanh sẽ không bao giờ yêu cầu bạn phải chứng minh tài sản để thế chấp. Bạn chỉ cần có CMND là đã có thể đăng ký thành công được một khoản vay.

Nếu bạn không có thu nhập ổn định cũng đừng lo lắng, nhiều app vay tiền không yêu cầu bạn phải chứng minh thu nhập hàng tháng

Giải ngân khoản vay vốn nhanh

Nếu hồ sơ bạn được đồng ý duyệt vay, tiền sẽ dược giải ngân về tài khoản của bạn chỉ trong vài phút hay chậm nhất là 24h.

Vay tiền Online vẫn hỗ trợ nợ xấu

Nếu bạn vướng phải nhóm nợ xấu thì cũng đừng vội lo lắng. Các app vay tiền online vẫn hỗ trợ khách hàng nợ xấu nhóm 2 trở xuống. Nếu bạn thuộc nhóm 3,4,5 có thể sẽ có vay hơn nhưng vẫn có thể được hỗ trợ những hạn mứcthấp kèm thao một số điều kiện ràng buộc khoản vay

Nhược điểm Vay tiền Online nhanh hiện nay

Vài điểm hạn chế của hình thức Vay tiền Online nhanh cần kể đến là:

Hạn mức hỗ trợ  vay thấp

Hiện nay, hầu hết các ứng dụng vay tiền online hỗ trợ Hạn mức vay từ 500.000-10.000.000 

thực tế mà nói đây là một định mức vay nhỏ. Chỉ phù hợp cho những người có nhu cầu vay gấp khoản tiền nhỏ, không phải vay để kinh doanh, làm ăn.

Kỳ hạn cho vay ngắn

Thời hạn cho các gói vay cấp tốc chỉ cần CMND sẽ từ 14-30 ngày, vài đơn vị cho vay 180 ngày.

Lãi suất vay cao hơn mô hình vay tiền truyền thống

Thực tế thì với những điều kiện vay quá đơn giản, vay tiền nhanh online sẽ có Mức lãi suất vay cao hơn so với cho vay trực tiếp như ngân hàng, vay cầm cố F88, công ty tài chính Fe credit, Home credit,…

Điều này hoàn toàn có thể chấp nhận được

Lưu ý Khi Vay tiền Online Nhanh

Vì tính chất tiện dụng, trực tuyến, khách hàng khi vay tiền online cần lưu ý một vài điểm sau để đảm bảo an toàn cho bản thân khi đi vay:

Tìm chọn đơn vị cho vay tiền nhanh uy tín

Nên tìm chọn các đơn vị hỗ trợ vay uy tín. Có thời gian hoạt động lâu, đầy đủ trụ sở, phương thức liên hệ. Tuyệt đối tránh xa những nơi có cách liên hộ hỗ trợ mập mờ. Không có minh bạch về lãi suất vay tránh bị “dắt mũi: bởi các tổ chức tín dụng đen.

Cẩn thận khi cho thông tin cá nhân

Tất cả các ứng dụng hỗ trợ vay tiền online đều bắt buộc khách hàng cung cấp thông tin cá nhân để tham chiếu. Bạn hãy điền thật chính xác thông tin của mình, không cố tình sai lệch thông tin gây nhiễu. Sau khi xác nhận lại khoản vay có thể bị hủy bỏ.

Tìm hiểu kỹ lãi suất và các loại phí trong hồ sơ vay

Khi chấp thuận đăng ký khoản vay, bạn cần cân nhắc thật kỹ các mức lãi suất và các loại phí phát sinh cho dịch vụ làm hồ sơ hoặc tư vấn trong hợp đồng. Đồng thời cân nhắc tài chính của bạn thân, nó giúp bạn tránh rủi ro phát sinh về sau.

Cân nhắc khả năng trả nợ

Hãy đảm bảo tài chính của bạn đủ tốt để có thể trả lãi cho các khoản vay. Tránh phát sinh nợ xấu nếu không thể chi trả về sau. Mặt khác, bạn bè người thân của bạn cũng có thể bị làm phiền.

Không nộp tiền hay bất cứ lệ phí nào trước khi nhận được tiền vay vốn

Chú ý quan trọng cần biết là: Hiện nay, không có một đơn vị hỗ trợ vay tiền online chính thống nào yêu cầu bạn nộp phí trước để giải ngân khoản vay nhanh. Hãy thật tỉnh táo để tránh bị dắt mũi, lừa đảo bởi các tổ chức tin dụng ma.

Tổng hợp hình thức vay tiền online nhanh 24/24

Vay tiền nhanh bằng CMND

Đây là cách thức vay tiền online phổ biến nhất hiện nay. Những công ty cho vay uy tín hiện đang áp dụng hình thức này. Đặc điểm gói vay:

 • Hạn mức: Từ 500.000 – 20 triệu
 • Lãi suất: 15%/Năm – 20%/Năm
 • Kỳ hạn: Từ 30 ngày – 120 ngày.

Một vài đơn vị hỗ trọ vay tiền nhanh online uy tín, lãi suất tốt hiện nay là: Doctor Đồng, Tamo, Senmo, Cash24, Oncredit, Vayvnd…

Vay tiền với CMND và hộ khẩu (chấp nhận photo có công chứng)

Kiểu vay này tương đồng nhiều với vay tiền với CMND ở trên chỉ có thêm là yêu cầu thêm hộ khẩu, chấp nhận công chứng nếu photo. Loại giấy tờ này làm hồ sơ vay trở nên uy tín hơn. Thông tin gói vay

 • Hạn mức vay: từ 10 triệu – 50 triệu.
 • Lãi suất: Từ 12%/Năm – 20%/Năm.
 • Kỳ hạn trả góp: từ 3 tháng – 12 tháng.

Một vài đơn vị cho vay uy tín: Tima, EasyCredit, FeCredit, Avay…

Vay tiền với CMND và Bằng Lái (GPLX)

Với mô hình vay này bạn cần chuẩn bị CMND và bằng lái xe (GPLX). Thông tin gói vay

 • Hạn mức vay: Từ 10 triệu – 50 triệu.
 • Lãi suất: Từ 10%/năm – 20%/Năm
 • Kỳ hạn trả góp: Từ 3 tháng – 24 tháng.

Đơn vị cho vay uy tín: Mirae Asset, Home Credit, FeCredit, Mcredit…

Vay tiền bằng CMND và Cà Vẹt xe máy (Đăng ký xe máy)

Mô hình này tương đồng với hình thức vay tiền bằng GPLX. Thông tin tóm tắt sản phẩm vay tiền bằng CMND + Đăng ký xe máy

 • Hạn mức vay: Từ 10 triệu – 70 triệu.
 • Lãi suất: Từ 10%/năm – 20%/năm.
 • Kỳ hạn trả góp: 6 tháng – 24 tháng.

Các thương hiệu cho vay uy tín: Lottle Finance, Shinhan Finance, FeCredit…

Vay tiền với CMND và thẻ bảo hiểm y tế

Mô hình vay này ít phổ biến hơn. Thường dùng cho nhóm đối tượng làm trong công ty và được doanh nghiệp mua bảo hiểm y tế. Thông tin tóm gói vay

 • Hạn mức vay: 10 triệu – 30 triệu.
 • Lãi suất: Từ 10%/năm – 20%/Năm
 • Kỳ hạn: 3 tháng – 12 tháng.

Đơn vị hỗ trợ vay cho vay: Mirae Asset, Mcredit, Avay và các ngân hàng như VpBank, OCB, Shinhan Bank…

Vay tiền với CMND và thẻ Atm

Hình thức vay thường dùng tại ngân hàng cho đối tượng khách hàng có thẻ atm tại ngân hàng, có các giao dịch thường xuyên với hạn mức lớn và lịch sử tín dụng tốt. Đa phần sẽ do ngân hàng chọn lọc và thông báo đến khách hàng đủ điều kiện vay. Thông tin gói vay:

 • Hạn mức vay: 10 triệu – 50 triệu.
 • Lãi suất: 12%/năm – 20%/năm
 • Kỳ hạn: 3 tháng – 6 tháng – 12 tháng.

Ngân hàng hỗ trợ vay: VpBank, Vietcombank, Sacombank, OCB, MBBank, Vietinbank, ACB…

Làm sao để nhận biết đơn vị cho Vay tiền Online nhanh uy tín

Nhận biết vay tiền online uy tín
Nhận biết vay tiền online uy tín

Điều này khá dễ dàng để biết, khách hàng có thể nhận biết đơn vị chính thống cho vay tiền online qua các điểm sau:

 • Được phát triển bởi công ty tài chính uy tín với nguồn lực vốn mạnh, lâu năm trên thị trường.
 • Có trụ sở cụ thể, giấy phép hoạt động, phương thức liên hệ rõ ràng.
 • Minh bách đầy đủ các chính sách khoản vay trong hợp đồng vay bao gồm: Lãi suất, kỳ hạn, hạn mức, số tiền trả hàng tháng, các loại phí.
 • Có nhân viên điện đọc lại các điều khoản và xác nhận khoản vay.
 • Giải ngân tiền về tài khoản ngân hàng chính chủ.
 • Không có phí ẩn, không yêu cầu nộp tiền trước khi giải ngân.

Kết luận

Bài viết trên nêu tổng quan và chi tiết nhất về Vay tiền Online nhanh – xu hướng tài chính mới hiện nay. Mong rằng đã đem đến cho các bạn các kiến thức bổ ích để hiểu sâu hơn về mô hình vay này. Đồng thời trang bị cho mình tốt hơn nếu có nhu cầu vay vốn với phương thức vay này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Hãy theo dõi Finlo.net Để được biết thêm về các ứng ứng dụng vay tiền nhanh mới nhất và các kiến thức chính-ngân hàng mới.

Thông tin được biên tập bởi Finlo.net

 

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *