Crezu là gì? Crezu hỗ trợ nợ xấu vay với CCCD lãi suất 0%

Crezu là gì? Crezu hỗ trợ nợ xấu vay với CCCD lãi suất 0%
Bạn đang xem: Crezu là gì? Crezu hỗ trợ nợ xấu vay với CCCD lãi suất 0% tại Finlo.net

Crezu cho vay tới 20 triệu chỉ cần CCCD thực sự là giải pháp tài chính thuận tiện, nhanh chóng. Trong khi hầu hết các đơn vị không chấp nhận cho vay đối với khách hàng có nợ xấu hoặc điểm tín dụng thấp thì Crezu lại hỗ trợ nhóm khách hàng này. Tìm hiểu ngay cách vay Crezu và điều kiện vay nhé.

Crezu là gì? Có uy tín không?

Crezu là dịch vụ cho vay tiền online đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Trong hàng trăm, hàng ngàn app/web cho vay trên thị trường tài chính thì Crezu nổi lên nhưng một đơn vị hỗ trợ cho vay với những đối tượng không đủ điều kiện.

Nếu bạn có lịch sử tín dụng xấu, không có phiếu lương, bảng lương cũng không có bằng chứng thanh toán để chứng minh tài chính, bạn vẫn có thể vay nhanh 20 triệu tại Crezu và nhân ưu đãi 0% lãi suất và phí trong vòng 7 ngày.

Ngoài ra, Crezu không gọi điện thẩm định, tỷ lệ giải ngân khoản vay với khách hàng có nợ xấu lên tới 94%.

Crezu là gì 

Crezu cho vay online với hạn mức tối đa 20 triệu

Trước khi vay, hầu hết ai cũng đặt ra câu hỏi về mức độ uy tín của đơn vị cấp tín dụng để tránh rơi vào bẫy lừa đảo. Bởi vậy, khi thấy điều kiện vay quá dễ dàng, nhiều người không khỏi sinh nghi về mức độ uy tín của Crezu, thắc mắc liệu Crezu có lừa đảo không?

Theo thông tin chính thức, Crezu là nền tảng hỗ trợ tài chính online được quản lý bởi công ty Fininity. Ngoài Việt Nam, Finity đã cung cấp dịch vụ cho vay online ở 10 quốc gia khác. Tuy nhiên, họ không phải đơn vị trực tiếp cấp khoản vay mà là bên trung gian, áp dụng công nghệ để kết nối những người có nhu cầu vay tiêu dùng với bên cấp tín dụng. Nhờ công nghệ Fintech, Crezu phân tích hồ sơ khách hàng và đề xuất các gói vay phù hợp từ các đối tác như: Moneycat, OnCredit, Vamo, Senmo, Tamo.vn, Takomo, DoctorDong… Khách hàng có thể so sánh, sàng lọc và lựa chọn đăng ký khoản vay phù hợp nhất để ký hợp đồng.

  • Công ty chủ quản: Fininity Ltd
  • Trụ sở: Tartu street 52/1-166, 10115, Tallinn, EE (Estonia)
  • Website:

Crezu có lừa đảo không? Sự thật là gì?

Trước tình trạng các website/app cho vay liên tục dính tai tiếng lừa đảo cho vay nặng lãi, lấy cắp thông tin khách hàng… thì Crezu cũng không nằm ngoài vòng xoáy. Như đã nói ở trên, Crezu là đơn vị  trung gian, kết nối nhu cầu vay bằng công nghệ. Tức là Crezu không trực tiếp đứng ra cho vay, do đó không có chuyên đơn vị này lừa đảo khoản vay hay cho vay nặng lãi.

Quyền chọn gói vay từ đơn vị nào là phụ thuộc vào khách hàng, người vay so sánh, cân nhắc các điều khoản, lợi ích từ khoản vay từ các đơn vị khác nhau để ký hợp đồng.

Crezu không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản để vay, mọi quy trình, thủ tục và lãi, phí đều minh bạch, được làm rõ và có trong hợp đồng vay.

Khi người vay không thanh toán nợ đúng thời hạn, công ty tài chính nơi cấp khoản vay sẽ áp dụng các khoản lãi phạt, phí phạt cũng như cách thức đòi nợ đến với khách hàng, không qua sự can thiệp của Crezu.

Lý do khách hàng ưa chuộng vay tiền Crezu?

Để hiểu rõ vì sao Crezu nhận được sự ưa chuộng của khách hàng ở nhiều quốc gia, các bạn cần nắm rõ những ưu điểm sau:

Crezu là gì 

Quy trình vay Crezu đơn giản hóa nhờ công nghệ Fintech hiện đại

Ưu điểm vay tiền Crezu

Mọi quy trình, thủ tục diễn ra 100% online, do đó khách hàng có thể đăng ký vay bất cứ lúc nào, chỉ cần có thiết bị kết nối mạng để truy cập website là được.

Không cần thế chấp tài sản để đảm bảo cho khoản vay, không gọi điện thẩm định, không chứng minh tài chính, chỉ cần CMND/CCCD là có thể vay được.

Hỗ trợ cả khách hàng có lịch sử tín dụng xấu, nợ xấu trên CIC

Được hỗ trợ lãi suất 0% trong lần vay đầu tiên và cho khách hàng quen thuộc

Từ những lợi thế trên, không khó hiểu khi nhóm khách hàng có thể tìm được sự hỗ trợ tài chính từ Crezu ngày một tăng nhanh ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Hạn chế khi vay tiền Crezu

Ngoài những ưu điểm, bạn cũng nên nắm rõ một số nhược điểm khi vay tiền Crezu để không quá bỡ ngỡ:

Lãi suất tương đối cao do là lãi vay tín chấp, cao hơn hẳn những gói vay tín chấp và thế chấp từ ngân hàng.

Hạn mức vay thấp, tối đa chỉ có thể vay 20 triệu.

Thời gian vay ngắn, chỉ từ 2 đến 3 tháng.

Do vậy, nếu bạn có thời gian, lịch sử tín dụng tốt hoặc có tài sản thế chấp, nên chọn vay từ ngân hàng để có lãi suất tốt nhất.

Cần đáp ứng điều kiện gì để nhận được khoản vay Crezu?

Điều kiện vay tiền Crezu vô cùng đơn giản, người vay chỉ cần có những điểm cơ bản sau:

  • Là công dân Việt Nam
  • Độ tuổi từ 18 đến 70
  • Có CMND/CCCD còn thời hạn
  • Không yêu cầu lịch sử tín dụng 
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân

Crezu là gì 

Điều kiện vay ưu đãi 0% từ Crezu

Tuy nợ xấu vẫn được hỗ trợ cho vay nhưng để tỷ lệ duyệt vay cao thì khách hàng không nên để mình dính nợ xấu nhóm 3, 4, 5 bởi đây là nhóm nợ khá nghiêm trọng.

Hạn mức, lãi suất vay online tại Crezu

Hạn mức: từ 500.000 VND – 20.000.000 VND

Lãi suất: Tùy thuộc vào lịch sử tín dụng của khách hàng, tối đa 3.65%

Ngoài lãi suất, khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ, mức phí này được ghi cụ thể trong hợp đồng tín dụng.

Thời gian vay: 2 tháng, 3 tháng, tối đa 4 tháng.

Ví dụ: Bạn vay 2.000.000 VND trong thời gian 3 tháng thì tổng số tiền phải trả là 2.108.000 VND bao gồm tiền gốc và 18.000 VND tiền phí, lãi suất 3.65%/năm nhưng được ưu đãi cho khoản vay đầu là 0%.

Có thể thấy gói vay từ Crezu thích hợp cho những người đang cần tiền mặt để giải quyết công việc cấp bách mà không tiện vay bạn bè, cũng không đủ điều kiện vay ngân hàng

Crezu là gì 

Chọn hạn mức và thời gian vay để có kế hoạch trả nợ phù hợp

Hướng dẫn đăng ký vay Crezu lãi 0% với CMND/CCCD

Hiện tại, Crezu đang áp dụng ưu đãi cho vay lãi suất 0% đối với khách hàng mới. Nếu đang cần tiền gấp, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây để đăng ký vay online từ Crezu:

Bước 1: Truy cập website Crezu và điền vào mẫu đơn đăng ký bao gồm các thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại và email của bạn.

Bước 2: Crezu sẽ đề xuất ra tất cả những gói vay từ các đối tác có điều kiện phù hợp và sẵn sàng chấp thuận đơn đăng ký của bạn nhằm cung cấp giải pháp tài chính phù hợp nhất.

Bước 3: Khách hàng lựa chọn đơn vị cấp tín dụng phù hợp và điền thông tin cá nhân theo yêu cầu. Khi người vay chọn đơn vị cấp tín dụng, Crezu sẽ chuyển sang trang chính thức của đối tác để khách hàng xem xét điều khoản, ưu đãi cũng như điền thông tin trực tiếp và xác thực thông tin bằng eKYC tại website/app của đối tác.

Bước 4: Chờ hệ thống phê duyệt hồ sơ vay, nếu hồ sơ được chấp thuận, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký.

Crezu là gì 

Crezu kết nối nhu cầu vay của bạn đến những đối tác phù hợp

Để hồ sơ vay được duyệt nhanh nhất, tăng khả năng duyệt từ các đối tác với mức ưu đãi cao nhất, khách hàng cần lưu ý khai báo thông tin đầy đủ và chính xác, số điện thoại, email và tài khoản ngân hàng phải là số chính chủ, thông tin trùng với số CMND/CCCD để dễ tra cứu thông tin. 

Vay Crezu có lên CIC không?

Crezu là đơn vị kết nối nhu cầu, vay, không phải đơn vị cho vay, do đó thực chất là khách hàng vay của các đối tác. Hầu hết những đối tác này là các app cho vay, hoạt động độc lập và không hợp tác với các ngân hàng. Do đó, vay tiền Crezu không bị lên CIC, tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc khách hàng có thể trả chậm hay bùng nợ bởi điều này sẽ làm giảm uy tín của bạn dẫn đến khó vay lần sau trên toàn hệ thống các đối tác của Crezu.

Vay Crezu trả chậm, không trả có bị nợ xấu không?

Do điều kiện vay đơn giản, giải ngân nhanh nên nhiều người có ý định trả chậm, bùng nợ. Thực chất, vay tiền tại Crezu trả chậm sẽ không bị ghi nhận nợ xấu nhưng hầu hết các app cho vay đều có đội ngũ đòi nợ rất chuyên nghiệp nên sẽ có biện pháp áp dụng từ nhẹ đến nặng nếu khách hàng trả chậm hay có ý định lẩn trốn, bùng nợ.

Bên cạnh đó, bạn cần biết hệ quả của việc trả nợ chậm trễ là rất lớn. Ngoài khoản lãi, khách hàng phải trả phí phạt – mức phí này rất lớn khiến cho khoản tiền phải trả tăng lên rất nhiều. Thậm chí, người vay sẽ bị nhắn tin, gọi điện thúc giục trả nợ, thậm chí bị khởi kiện vì hành vi chiếm đoạt tài sản.

Nợ xấu có vay tiền Crezu được không?

Mục đích ra đời của Crezu là hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn về tài chính, khách hàng không đủ tiêu chuẩn, điều kiện để vay ở kênh chính thống. Cá nhân có nợ xấu vẫn có thể vay tại Crezu nhưng mức lãi suất sẽ không được ưu đãi bằng khách hàng có lịch sử tín dụng tốt.

Mặt khác, khách hàng thuộc nhóm nợ 1 và 2 vẫn có thể được duyệt vay và giải ngân nhanh chóng, nợ từ nhóm 3 trở lên sẽ có tỷ lệ duyệt thấp hơn.

>> Xem thêm: CashBerry là gì?

Crezu mập mờ lãi suất- sự thật là gì?

Như Vclick đã thông tin ở trên, Crezu không trực tiếp cho vay mà chỉ kết nối khách hàng đến các đơn vị vay như Takomo, Tamo, Senmo, Moneycat… do đó mức lãi suất, điều kiện cho vay, mức phí phạt… đều được áp dụng theo các đối tác này.

Sự thật là Crezu chỉ đưa ra mức lãi suất chung đang được các đơn vị này áp dụng để khách hàng tham khảo. Do đó, trước khi chính thức ký hợp đồng vay, khách hàng phải đọc các nội dung trong hợp đồng, nắm rõ các điều khoản về lãi suất, phí dịch vụ, thời hạn vay, ngày trả nợ, tài khoản thanh toán… có trên hợp đồng.

Những lưu ý để có khoản vay an toàn tại Crezu

Khi vay tiền tại Crezu hay bất cứ trang web/ứng dụng cho vay online nào khác, điều đầu tiên bạn cần ghi nhớ là lãi vay tín chấp bao giờ cũng cao hơn lãi vay thế chấp, vay ngân hàng. Bởi vậy chỉ nên vay khi thực sự cần thiết.

Trên website có mục ước tính số tiền phải trả hàng tháng theo khoản vay của bạn, hãy xem số tiền này có phù hợp với mức bạn có thể chi trả không, nếu quá cao, bạn cần tăng thời gian vay hoặc giảm số tiền cần vay.

Hãy ghi lại các điều khoản có trong hợp đồng của bạn như: Lãi suất, cách tính lãi, phí phạt, ngày (thậm chí là cả giờ) thanh toán, số tài khoản và phương thức thanh toán, đồng thời lưu lại mọi hóa đơn, chứng từ, biên lai ghi nhận việc bạn đã thanh toán để đối chiếu khi cần thiết.

Trên đây, Vclick đã hướng dẫn cách vay nhanh 20 triệu bằng CMND với lãi suất 0% tại Crezu, hy vọng có thể giúp bạn có thêm giải pháp tài chính trong những trường hợp khẩn cấp.

Vote for the article

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *