Dongplus là gì? Cách vay 4 triệu Dongplus lãi suất 0%

Dongplus là gì? Cách vay 4 triệu Dongplus lãi suất 0%
Bạn đang xem: Dongplus là gì? Cách vay 4 triệu Dongplus lãi suất 0% tại Finlo.net

DongPlus là một trong những sự lựa chọn dành cho bạn khi đang có nhu cầu vay tiền online nhanh chóng. Với sự kết nối người vay với các tổ chức tài chính cho vay, Dongplus sẽ chỉ cần bạn cung cấp thẻ căn cước công dân và tài khoản ngân hàng để hỗ trợ đăng ký vay. Trong những thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc những giải đáp về nền tảng tài chính này. Cùng theo dõi nhé!

Dongplus là gì?

Dongplus là gì

Giao diện trang web của Dongplus

DongPlus là một nền tảng chuyên cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn các giải pháp tài chính trực tuyến và chuyên nghiệp.

DongPlus được ra đời bởi công ty Anventus có nhiều kinh nghiệm trên thị trường châu Âu và châu Á. Sản phẩm ứng dụng công nghệ Fintech vào trong hoạt động tài chính và bắt đầu hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2019. Aventus đã tạo ra DongPlus tại Việt Nam với mục đích mang đến cho khách hàng có cơ hội được tiếp cận với dòng vốn nhanh chóng và hiệu quả.

Vay Dongplus cung cấp những khoản vay có hạn mức hấp dẫn và lãi suất cạnh tranh so với các nhà cung cấp dịch vụ khác – mang đến sự uy tín và vị thế của dịch vụ sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Trụ sở của DongPlus và Công ty chủ quản Dongplus: Công ty TNHH Aventus Việt Nam, số 102 Đường Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Vay H5 DongPlus có lừa đảo không?

Dongplus là gì

Vay H5 Dongplus được nhiều người lựa chọn

Nhiều người vẫn luôn hoài nghi về tính minh bạch của các dịch vụ vay tiền online. Có nhiều người thắc mắc không biết vay H5 của Dongplus có lừa đảo không? 

H5 là tên gọi để chỉ các hình thức vay tiền online hanh qua website hoặc app.

Với tính minh bạch của mình, Dongplus đã khẳng định được sự tin cậy và uy tín của mình. Nó là một sản phẩm của một công ty lớn, có mã cố thuế kinh doanh rõ ràng và được cấp phép để hoạt động công khai.

Tất cả các khoản vay tại Dongplus đều được công khai rõ ràng về lãi suất và các loại phí  (phí dịch vụ, phí tư vấn,…) và khách hàng hoàn toàn có thể dựa trên thông tin đó để cân nhắc việc có vay hay không.

Nhiều khahcs hàng cho rằng, số tiền mình đăng ký để vay và số tiền mình được giải ngân là không giống nhau và cho rằng đang bị lừa đảo. Nhưng thực chất, số tiền giải ngân sẽ phụ thuộc vào số điểm tín dụng của bạn và được quyết định bởi bên cho vay mà không phải do tác động của Dongplus.

Các thông tin của khách hàng được cam kết bảo mật và chỉ sử dụng dữ liệu để tìm kiếm khoản vay phù hợp với khách hàng.

Thông tin vay H5 Dongplus lừa đảo khách hàng là vô căn cứ và không xác thực. Chỉ cần khách hàng thanh toán được khoản vay đúng hẹn thì sẽ không có bất cứ khoản phí nào phát sinh khi vay.

Có nên vay tiền Dongplus hay không?

Dongplus là gì

Vay trên Dongplus được đánh giá là an toàn và uy tín

Theo các chuyên gia và những người có kinh nghiệm vay thì việc có nên vay tiền trên Dongplus hay không sẽ được phân thành 2 trường hợp:

Vay ngắn ngày

Trường hợp vay ngắn ngày thì bạn có thể vay để phục vụ cho các nhu cầu về sinh hoạt, khám chữa bệnh của mình,… sau khi có tiền thì thanh toán và hoàn trả 100% khoản vay.

Vay dài ngày

Nếu vay dài ngày thì bạn không nên vay bởi khoản phí và lãi suất khá cao khiến bạn bị gánh nặng về lãi và gốc.

Mục đích vay

Không nên vay tiền trên Dongplus để phục vụ các nhu cầu như mua sắm, tiêu dùng hoang phí hoặc để làm ăn kinh doanh. Bạn nên lựa chọn các đơn vị có mức lãi suất thấp hơn để được hỗ trợ.

Hồ sơ đăng ký vay Dongplus

Dongplus là gì

Hồ sơ vay Dongplus đơn giản, chỉ cần CCCD còn thời hạn và tài khoản ngân hàng.

Hồ sơ đăng ký để vay trên Dongplus khá đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp căn cước công dân (CCCD) và số tài khoản ngân hàng chính chủ là có thể gửi hồ sơ xét duyệt và đợi giải ngân.

Điều kiện để vay Dongplus là:

 • Công dân Việt Nam có tuổi đời từ 18-65 tuổi và đang cư trú hợp pháp, làm việc trên lãnh thổ Việt Nam;
 • Có thẻ CCCD còn thời hạn;
 • Có tài khoản ngân hàng;
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng (không cần phải chứng minh).

Hạn mức vay DongPlus

Hạn mức

Hạn mức vay trên DongPlus là từ 100.000 VND đến 20.000.000 VND. Hạn mức này sẽ tùy thuộc vào mức điểm và lịch sử tín dụng của từng người. Ngoài ra, DongPlus cũng cung cấp cho khách hàng mới một khoản vay từ 100.000 – 4.000.000 VND ở lần vây đầu tiên và sẽ được tăng lên cho những lần tiếp theo.

Kỳ hạn

Thời hạn vay của mỗi hợp đồng sẽ được đối tác (bên cho vay) của Dongplus quyết định. Nó sẽ nằm trong khoảng từ 3-6 tháng và có thể được gia  hạn thanh toán theo các gói 5 -10 – 15 ngày với mức phí cố định 5%.

Lãi suất vay H5 Dongplus

Lãi suất vay ở DongPlus khá cạnh tranh, từ 16 – 20%/năm.

Khi làm hồ sơ vay thì mỗi khách hàng sẽ cần phải trả 70.000 VND/hồ sơ – đây là mức phí hồ sơ cố định cho tất cả mọi khoản vay thực hiện trên Dongplus.

Cách vay tiền h5 Dongplus hưởng lãi suất 0%

Dongplus là gì

Nếu bạn là khách hàng mới sẽ được hưởng lãi suất Dongplus 0%

Để vay tiền trên Dongplus với khoản lãi 0% khách hàng cần phải tìm hiểu và nghiên cứu các khoản vay và chương trình ưu đãi của dịch vụ.

Lãi suất sẽ được tính dựa trên hạn mức vay của khách hàng. Trung bình sẽ khoảng 1,5% một tháng. Dongplus cũng triển khai chương trình ưu đãi cực lớn cho các thành viên mới vay trên web cho lần vay đầu tiên với lãi suất là 0%. 

Cách gia hạn khoản vay

Dongplus sẽ cho phép khách hàng được gia hạn thời hạn trả nợ tạm thời khi chưa có đủ khả năng để thanh toán từ 5 ngày, 10 ngày, 15 ngày.

Truy cập vào đường link: sau đó tiến hành kiểm tra xem khoản vay có tính năng gia hạn hay không? Nếu không hiện có thì hãy liên hệ với tổng đài để được hỗ trợ.

Mức phí gia hạn từ 5% áp dụng để giúp bạn duy trì việc vay tiền.

Ưu đãi vay tiền DongPlus mới nhất

Hiện nay, khi đăng ký vay DongPlus bạn sẽ được hưởng một số chương trình ưu đãi:

– Lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên

– Khách hàng vay lại DongPlus được vay hạn mức tới 8 triệu (với khách hàng mới chỉ được vay tối đa 4 triệu)

Cách thanh toán vay Dongplus

Khách hàng có thể thực hiện thanh toán khoản vay trên Dongplus theo hai cách như sau:

Cách 1: Chuyển khoản thông qua tài khoản ảo trên cổng Bảo Kim:

(Khách hàng có thể sử dụng các ứng dụng ngân hàng/ Viettel Money/ Zalopay để thanh toán)

 • Đăng nhập vào tài khoản và tìm thông tin chi tiết ngân hàng vay.
 • Vào mục “Thanh toán khoản vay”
 • Thực hiện thanh toán khoản vay và lưu lại thông tin giao dịch của ngân hàng

Cách 2: Thanh toán qua ví Momo

 • Mở ứng dụng ví Momo
 • Tìm kiếm “DongPlus” trên thanh công cụ
 • Nhập hợp đồng vay
 • Nhập số tiền ->“Tiếp tục”
 • Chọn “Xác nhận” và hoàn tất.

Các bạn vừa đọc bài viết của chúng tôi với những thông tin về khoản vay tiền online lãi suất 0% trên Dongplus. Cùng tham khảo thêm nhiều thông tin khác về tài chính trên Vclick để có cho mình những chỉ dẫn và kiến thức hữu ích nhất nhé!

Vote for the article

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *